THÔNG BÁO

THÔNG BÁO NGÀY 21/6

Chào các bạn,  hôm nay đã là ngày 21/6, như đã thông báo từ trước thì mình buộc phải hủy order của 5 bạn dưới, vì 5 bạn chưa hồi âm gì về việc chuyển tiền cho mình.

Mình đã hoàn thành việc giao sách qua đường bưu điện cho các bạn đã đăng kí. Thời gian sách đến nhà các bạn là từ 3 đến 10 ngày đối với tất cả các tỉnh thành. CHẬM NHẤT là đến ngày 30/6 mà bạn nào vẫn chưa nhận được sách thì xin vui lòng pm ngay cho GGH để kịp thời giải quyết.

Đối với các bạn nhận sách trực tiếp thì các bạn vui lòng đến trường Lê Lợi (cổng đối diện công trường dân chủ hay còn gọi là ngã 6) vào thứ 6 (22/6) từ 17h30 đến 18h để nhận sách. Do số lượng các bạn nhận trực tiếp rất ít nên mình chỉ có thể đợi các bạn trong 30′ ở địa điểm đó. Rất mong các bạn không xài giờ dây thun để tiện cho đôi bên. Khi tới địa điểm hẹn, các bạn vui lòng liên lạc theo số 0121 767 6838 (gặp Shu)

THÔNG BÁO NGÀY 18/6

Các bạn ơi, hiện tại trong list order của GGH thì có 1 số bạn đã order nhưng chưa chuyển tiền, như mình đã thông báo từ trước hạn chót chuyển tiền là 15/6, mình cũng biết các bạn khá bận rộn nên chưa sắp xếp được, nhưng mình mong các bạn có thể chuyển cho mình trước ngày 21/6. Mình sẽ chỉ nhận tiền đến hết ngày 20/6 thôi, nếu qua ngày 21/6 mà order nào chưa chuyển tiền thì mình buộc phải hủy order đó. Mong các bạn thông cảm.

Về tiến trình in sách thì GGH đã HOÀN THÀNH XONG, các bạn yên tâm nhé, chỉ trong tuần sau sách sẽ đến tận nhà các bạn. Những bạn ở TPHCM thì chắc chắn sẽ còn nhận được sách sớm hơn :). 

Với các bạn nhận sách trực tiếp tại TPHCM thì chúng mình sẽ sắp xếp 1 ngày trong tuần này để giao sách ở Quận 10, có thể là thứ 4 hoặc thứ 6, mình sẽ gửi mail cho các bạn ngay khi tìm được địa điểm.

Dưới đây là list các bạn chưa chuyển tiền, các bạn check lại giúp mình nhé, nếu có gì nhầm lẫn mong các bạn bỏ qua và pm cho GGH gấp nha.

1. Nguyễn Hồng Anh

2. Nguyễn Ngọc Huyền

3. Lê Ngọc Tuyền

4. Trần Anh Thư

5. Trần Diễm Hương

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

5 phản hồi

 1. jen

   /  20.06.2012

  vậy là ra nhận trực tiếp chứ không phải chuyển tận nhà hã bạn??

  Số lượt thích

  Phản hồi
  • Không đâu bạn, chỉ có những bạn nào đăng kí nhận trực tiếp thì mới ra Quận 10 để nhận sách thôi, còn order của bạn mình đã gửi qua bưu điện chuyển đến địa chỉ bạn đã ghi rồi nhé.

   Thân~

   Số lượt thích

   Phản hồi
 2. huongly

   /  21.06.2012

  ở Hà Nội tầm khi nào thì nhận được hở bạn
  để mình biết đường ra trường lấy bạn hỏi hộ mình với xem bao giờ nhận được??

  Số lượt thích

  Phản hồi
  • Hà Nội thì khoảng 6 ngày là tới nha bạn, mình chuyển cho bạn hôm 18/6, khoảng 25/6 bạn lên trường nhận sách nha, vì 23,24 vào thứ bảy và chủ nhật nên chắc phải tới thứ 2 người ta mới đến.

   Số lượt thích

   Phản hồi

Thư qua thư lại ^^"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: